Công ty TNHH MTV Cao Minh Trần hiện là công ty chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị công nghệ viễn thông, an ninh và các thiết bị tin học, văn phòng….Đại lý cho những Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Camera quan sát như: PANASONIC, SONY, KBVISION, DAHUA, J-TECH, QUESTEK, VANTECH, HIKVISION, ESCORT..  

Ngày nay hệ thống Camera quan sát rất cần thiết trong đời sống của chúng ta. Camera quan sát giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi tài sản, quản lý nhân viên, Cha mẹ theo dõi con cái tại trường mầm non, Bãi giữ xe…

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng như: Giải pháp camera cho bãi giữ xe, Camera cho Trường mầm non, Giải pháp quản lý cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…

Cam kết với khách hàng– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp, sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp chúng tôi.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của công ty đối với khách hàng.